ข่าวไฮไลท์

ชาวโคราช ร่วมบำเพ็ญถวายพระราชกุศล พ่อหลวง เนื่องในวันครบรอบสวรรคต

ชาวโคราช ร่วมบำเพ็ญถวายพระราชกุศล พ่อหลวง เนื่องในวันครบรอบสวรรคต “บิ๊กดำรงศักดิ์”ร่วมกับชาวโคราชทำบุญตักบาตรถว่ยเป็นพระราชกุศลพ่อหลวงนครราชสีมา

isnews-web-006

ผู้การตม.แถลงจับกุมแก๊งโรแม๊นสแกมชาวอัฟริกาและหนุ่มอินเดียต้มตุ๋นลักทรัพย์

ผู้การตม.แถลงจับกุมแก๊งโรแม๊นสแกมชาวอัฟริกาและหนุ่มอินเดียต้มตุ๋นลักทรัพย์

ตร.ทท.และ สตม.รวมแถลงจับผู้ต้องหาหมายจับข้ามชาติแฮกเงินกว่าพันล้านกบดานไทย

ตร.ทท.และ สตม.รวมแถลงจับผู้ต้องหาหมายจับข้ามชาติแฮกเงินกว่าพันล้านกบดานไทย

รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา สนับสนุนการศูนย์บันดาลไทย

รมว.กระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมกับ กระทรวงวัฒนธรรม สนับสนุนการจัดตั้งศูนย์บันดาลไทย The Center of Thai Inspiration เพื่อเป็นศูนย์กลางการให้บริการพัฒนาธุรกิจทุนทางวัฒนธรรมในถิ่นต่างๆ มาเพิ่มคุณค่าและมูลค่าทางเศรษฐกิจและสังคม ส่งเสริมอุตสาหกรรมเชิงสร้างสรรค์

ผลการประชุมแก้ปัญหาท่องเที่ยว เรื่องทัวร์ศูนย์เหรียญ และนอมินี

ปลัดกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา ร่วมประชุมพิจารณาปัญหาเรื่องทัวร์ศูนย์เหรียญ และปัญหาการใช้คนไทยเป็นตัวแทน ที่ส่งผลกระทบต่อระบบการท่องเที่ยวของประเทศไทย เผย พบผู้ประกอบอาชีพเป็นมัคคุเทศก์โดยไม่ได้รับอนุญาต (ไกด์เถื่อน) 88 ราย เป็นคนไทย 42 ราย เป็นชาวต่างชาติ 46 ราย

ครอบครัวเตรียมเคลื่อนศพปอ ทฤษฎี ไปบุรีรัมย์พรุ่งนี้

หนุ่ม “ปอ – ทฤษฎี สหวงษ์” เสียชีวิตแล้ววันนี้ หลังป่วยหนักเป็นไข้เลือดออกชนิดรุนแรง สื่อทุกสำนักเฝ้าติดตามข่าวอย่างต่อเนื่อง ล่าสุด ครอบครัวเตรียมเคลื่อนศพไปบำเพ็ญกุศลที่ จ.บุรีรัมย์ ในวันพรุ่งนี้ (19 ม.ค.) และจะมีพิธีฌาปนกิจศพในวันอาทิตย์ที่ 24 มกราคม นี้

ร้าน Sit Up “โรงเหล้าตะวันนา” แนะนำเมนูเด็ด

ร้าน Sit Up “โรงเหล้าตะวันนา” บรรยากาศแบบสบาย สบาย สไตล์วินเทจ+ยุโรป มีหลายมุมให้เลือกนั่งตามชอบใจ สำหรับคนรักบทเพลงเพื่อชีวิตแนะนำเมนูเด็ด ขอบอกว่ามันอร่อยมาก ๆ

“แซมมี่ เคาวเวลล์” โร่แจ้งตำรวจ กรณี รปภ. คอนโดมิเนียมบุกรุกห้องพัก

“แซมมี่ เคาวเวลล์” ดารา-นางแบบชื่อดัง จากสถานีโทรทัศน์ช่อง 7 เดินทางเข้าแจ้งความ กรณี รปภ. ของคอนโดมิเนียม ย่านพระรามที่ 9 ปีนเข้าห้องพัก ตร. เตรียมเรียกหญิงชราและพยานทั้ง 2 ฝ่ายสอบ เนื่องจากฝั่งผู้เสียหายเกรงว่าไม่ปลอดภัย ส่วน รปภ. รับว่าไม่ได้มีเจตนาบุกรุก

“กระแต อาร์สยาม” แจ้ง ตร. ถูกหนุ่มใหญ่บุกบ้านพัก ย่านสายไหม

“กระแต อาร์สยาม” นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง พร้อมมารดา และครอบครัว เข้าแจ้งความตำรวจ หลังถูกหนุ่มใหญ่ อ้างเป็นสามีบุกบ้านพัก ย่านสายไหม พร้อมนำภาพถ่ายและภาพถ่ายบัตรประชาชน มามอบไว้เป็นหลักฐาน